Thiết bị giúp bạn có 1 video quay bằng điện thoại hoàn chỉnh chất lượng cao

thiet-bi-can-co-cho-1-video-hoan-chinh-chat-luong-cao

Bạn đang muốn làm những video yotube, Vlog nhưng chưa biết Thiết bị giúp bạn có 1 video quay bằng điện thoại hoàn chỉnh chất lượng cao. Bở khi quay video mà không có những thiết bị hỗ trợ chắc chắn sẽ không có được một video hoàn chỉnh. Nếu không có thiết bị giúp bạn có 1 video quay bằng điện thoại hoàn chỉnh thì video của bạn sẽ: Hình ảnh sẽ bị mờ, rung, âm thanh không rõ dàng, bị rè, bé hay nhiều tạp âm… Để khắc phục được những lỗi này thì bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay trong bài viết này nhé.

thiet bi giup ban co 1 video quay bang dien thoai hoan chinh chat luong cao 01

Thiết bị giúp bạn có 1 videoquay bằng điện thoại hoàn chỉnh chất lượng cao

Để có được một video chất lượng cao sẽ cần nhiều thiết bị hỗ trợ khác nhau, mỗi thiết bị sẽ có những tính năng cũng như công dụng khác nhau. Tất cả những thiết bị này kết hợp này chắc chắn sẽ tạo cho bạn một video ưng ý chất lượng cao.

1. Tay cầm chống rung.

Cái tên nói lên tất cả! Nếu bạn đang muốn quay Video Youtube, Vlog mà có nhiều lượt xem chắc chắn tay cần chống rung là một thiết bị không thể thiếu. Tay cầm sẽ giúp cho bạn nhiều việc hơn là bạn nghĩ. Nó có thể chống rùn 1 cách tuyệt với cho video thành phẩm của bạn hình ảnh mượt mà hơn không bị rung lắc tạo cảm giác rất khó chụi khi xem. Hơn nữa nó cũng là thiết bị giúp bạn cố định điện thoại để có thể thực hiện được những cảnh quay có định mà không cần phải mua thêm chân đỡ.

thiet bi giup ban co 1 video quay bang dien thoai hoan chinh chat luong cao

2. Micro thu âm. 

Nếu tay cầm chống rung giúp hình ảnh của video tốt hơn chất lượng hơn thì micro thu âm cũng đóng vai trò rất quan trọng là thiết bị cần cho âm thanh video chất lượng cao. Âm thanh khi quay bằng điện thoại chỉ thật sự tốt khi bạn sử dụng thêm 1 chiếc micro thu âm gắn ngoài cho điện thoại. Micro ngoài sẽ giúp cho âm thanh trong, rõ ràng, không bị méo tiếng, bị rè. Và đặc biệt nếu quay ở những cảnh ngoài trời thì micro thu âm cho điện thoại sẽ giúp bạn lọc bỏ tốt những tạp âm không cần thiết.

thiet bi can cho am thanh video chat luong cao

3. Thiết bị quay phù hợp.

Khi sử dụng điện thoại để quay bạn cũng cần lựa chọn 1 chiếc điện thoại có công nghệ hỗ trợ quay video chất lượng cao. Bởi nếu bạn sử dụng những điện thoại sử dụng những công nghệ cũ chất lượng video không được tốt hình ảnh bị mờ, nhiễu, màu sắc không được tươi tắn… thì dù bạn có sử dụng những thiết bị hỗ trợ như tay cầm chống rung hay micro thu âm thì về chất lượng hình ảnh cũng không cải thiện được.

dien thoai ho tro quay video dep

Như vậy sau khi đọc hết bài viết này bạn đã biết được Thiết bị giúp bạn có 1 video quay bằng điện thoại hoàn chỉnh chất lượng cao. Chính vì thế nếu đang bắt đầu hoặc đang làm Video Youtube, Vlog mà chất lượng chưa được tốt thì bạn hãy chuẩn bị cho mình những thiết bị giúp bạn có 1 video cho chất lượng nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *