So sánh Micro thu âm Benmica B1 và Micro thu âm Boya BY-M1

so-sanh-micro-thu-am-cos-day-benmica-b1-vaf-micro-thu-am-co-day-boya-by-m1

Micro thu âm cài áo có dây là dòng micro thu âm giá rẻ rất phù hợp cho những ai mới quay Video Vlog, Youtube, Phóng sự, dạy học, họp trực tuyến hay với bất kỳ nhu cầu nào cần thu âm. Nhưng không yêu cầu chất lượng thu âm quá cao, độ tiện dụng nhiều và đặc biết với kinh phí còn hạn kẹp thì micro thu âm có dây là sự lựa chọn tuyệt vời. Trên thị trường đang có rất nhiều loại Mic thu có dây cài áo nhưng ngày hôm nay mình giới thiệu đến các bạn 2 mẫu micro giá rẻ chất lượng tốt và đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Trong bài viết này Mic thu âm sẽ So sánh Micro thu âm Benmica B1 và Micro thu âm Boya BY-M1 để các bạn có thể dễ dàng chọn lựa 1 chiếc cho phù hợp nhé.

So sánh Micro thu âm Benmica B1 và Micro thu âm Boya BY-M1

Mỗi một chiếc Mic thu âm đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau và 1 chiếc micro Benmica B1 và Boya BY-M1 cúng vậy ngay dưới đây bạn sẽ có cái nhìn tổng quan của 2 loại micro này nhé.

micro thu am benmica b1 và micro thu am boya by-m1

micro thu am boya by-m1

  • Giá sản phẩm: Đều thuộc trong phân khúc Micro thu âm cài áo có dây giá rẻ tuy nhiên chiếc Micro thu âm Benmica B1 có giá rẻ hơn chỉ với giá chưa đến 200K. Đối với chiếc Micro thu âm cài cao Boya By-M1 hiện  nay trên thị trường có nơi bán rẻ nhất cũng khoảng hơn 220k. Nói về giá chúng ta cũng có thể thấy chiếc Micro thu âm Benmica B1 sẽ có lợi thế hơn.
  • Chiều dài dây: Cả 2 loại Micro thu âm Benmica B1 và Boya BY-M1 đều có chiều dài dây như nhau là 6m. Tuy nhiên theo mình đánh giá thì chiếc B1 chất lượng dây có vẻ tốt hơn.
  • Jack kết nối: Cả 2 chiếc micrro này đều có cổng kết nối là 3.5 tuy nhiên sẽ đi kèm thêm 1 jack chuyển từ 3.5 sang 6.5. Chính vì thế mà bạn có thể kết nối với hầu hết các thiết bị phổ biến hiện nay như: Điện thoại, máy ảnh, máy quay, máy tính…
  • Chất lượng âm: Để so sánh về chất lượng âm thì theo mình đánh giá chiếc Boya BY-M1 chất lượng âm nhỉnh hơn về độ rõ ràng và âm trong hơn. Tuy chiếc Micro thu âm cài áo có dây Benmica B1 kém hơn nhưng cũng không phải quá nhiều để tạo lên sự khác biệt rõ.
  • Thương hiệu: Nếu nói về thương hiệu thì chắc chắn chiếc Boya BY-M1 đã được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm qua và được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên chiếc Benmica B1 dù rất mới nhưng cũng tạo lên được tiếng vang lớn trong phân khúc Micro thu âm cài áo có dây giá rẻ ( Nếu không quá khi nói là rẻ nhất thị trường hiện nay) và đang tạo lên sự chú ý đáng kể để khẳng định mình.

Bảng so sánh Micro thu âm Benmica B1 và Micro thu âm Boya BY-M1

so sanh micro thu am benmica b1 và micro thu am boya by-m1

Như vậy trong bài viết này mình đã giúp các bạn So sánh Micro thu âm Benmica B1 và Micro thu âm Boya BY-M1 để giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn. Mình tin chắc rằng cả 2 chiếc micro thu âm này cũng sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *