Micro thu âm của Sale MR.Xuân Hoàn đang sử dụng là gì

Bạn thường xuyên xem các video về xe  thì chắc chắn đã từng có lần xem video của MR.Xuân Hoàn. Bạn đang tự hỏi không biết anh này dùng Micro thu âm gì mà chất lượng tốt vậy. Bạn cũng đang có nhu cầu thu âm để làm Youtube, Vlog, hay bạn cũng là một Sale nhưng ở một lĩnh vực khác không phải xe. Với rất nhiều mục đích cần phải sử dụng một chiếc Micro thu âm và bạn cũng đang tìm hiểu và muốn co một chiếc micro thu âm như vậy. Micro thu âm của Sale MR.Xuân Hoàn đang sử dụng là gì đây cũng chính là câu hỏi của rất nhiều người. Hôm nay hãy cùng Micro thu âm đi tìm hiểm ngay trong bài viết này nhé.

Micro thu âm của Sale MR.Xuân Hoàn đang sử dụng là gì.

MR.Xuân Hoàn sử dụng micro gì đầy là câu hỏi của rất nhiều người không chỉ có riêng bạn. Micro thu âm của Sale MR.Xuân Hoàn sử dụng có chất lượng thu âm cao và nó đến từ một thương hiệu rất nổi tiếng về thiết bị thu âm. Rode là thương hiệu đến từ Áo chuyển sản xuất các thiết bị âm thanh đã được khẳng định trên thị trường từ lâu. Không chỉ có Xuân Hoàn ưu chuộng sử dụng loại micro này  mà có có rất nhiều những nghệ sỹ hay người nổi tiếng cũng đều đang sử dụng. Micro thu âm không dây Rode wireless go II chính là micro được Xuân hoàn sử dụng trong các video của mình. Vậy nó có những tính năng gì nổi bật chúng ta cùng đọc tiếp nhé.

micro thu am cua sale mr.xuan hoan dang su dung la gi

 

Tính năng nổi bật của Rode wireless go II MR.Xuân Hoàn sử dụng

Wireless GO II là một hệ thống micro không dây siêu nhỏ gọn và cực kỳ linh hoạt bao gồm một bộ thu kênh đôi và hai bộ phát. Kết hợp cùng yếu tố hình thức độc đáo và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp như Wireless GO ban đầu với công nghệ đột phá, đang chờ cấp bằng sáng chế, Wireless GO II là micro hoàn hảo cho nhiều ứng dụng sáng tạo nội dung.

  • Hệ thống micro không dây kênh đôi để ghi hai nguồn âm thanh đồng thời truyền kỹ thuật số Series IV 2.4GHz, mã hóa 128-bit – âm thanh trong trẻo ở độ sâu lên đến 200m (không vật cản), được tối ưu hóa để hoạt động cực kỳ ổn định trong môi trường nhiều tạp âm
  • Đầu ra tương tự 3,5 mm TRS, đầu ra kỹ thuật số USB-C và iOS, tương thích phổ biến với máy ảnh, thiết bị di động và máy tính.
  • Ghi âm trên bo mạch – bộ nhớ trong hơn 40 giờ tùy chọn ghi lại từng kênh riêng biệt hoặc kết hợp chúng để tạo sự linh hoạt tối đa trong quá trình hậu sản xuất.
  • Kênh an toàn, kiểm soát độ lợi linh hoạt (đệm ba giai đoạn, có thể mở rộng thành 10 giai đoạn)
  • Rode Wireless Go II sử dụng Pin lithium-ion có thể sạc lại được tích hợp – thời lượng pin lên đến 7 giờ

Chất lượng thật sự của Micro thu âm của Sale MR.Xuân Hoàn đang sử dụng.

Như đã nói ở trên Rode wireless go II đế từ một thương hiệu bao uy tín và chất lượng trên thị trường. Được đông đảo các Sale nổi tiếng và những nghệ sỹ nổi tiếng, người nổi tiếng sử dụng. Với việc Xuân Hoàn sử dụng trong hầu hết các video của mình thì chắc chắn thông qua video đấy các bạn cũng có thể cảm nhận được chất âm của nó như thế nào. Với giá thành đâu đấy khoảng 7 triệu đồng một mức giá cao trong tóp đầu các loại micro thu âm không dây hiện nay. Nhưng bù lại chất lượng thì không phải bàn cãi độ lọc âm tốt thu âm tốt trong tiếng không bị rè, thu âm không dây ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *