Đánh giá sound card Icon Upod Pro khi sử dụng

Đánh giá sound card Icon Upod Pro khi sử dụng

Đánh giá sound card Icon Upod Pro

Thương hiệu Icon nổi tiếng trên thị trường với dòng Sound card thu âm chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đặc biệt, Icon Upod Pro đang được ưa thích khi kết nối với nhiều dòng mic thu âm hỗ trợ phòng thu âm mini tại nhà. Sound card Icon Upod Pro hỗ trợ chỉnh âm trong quá trình thu âm, livestream hay sử dụng để hát Karaoke. Cùng Smartbuy đánh giá sound card Icon Upod Pro xem nó có thực sự tốt như lời đồn không nhé!

Cấu tạo của sound card Icon Upod Pro

Bề ngoài sound card Icon Upod Pro mang lại dáng vẻ mạnh mẽ, chắc chắn với màu đen và đỏ huyền bí. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt, tránh hiện tượng nhiễm điện. Đánh giá sound card Icon Upod Pro theo thời gian sử dụng khá bền bỉ, hoạt động ổn định ngay cả khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Sound card Icon Upod Pro
Sound card Icon Upod Pro

Các chức năng chỉnh âm trên sound card Icon Upod Pro

Đánh giá sound card Icon Upod Pro về các chức năng có thể khẳng định là đa dạng nhất hiện nay với người dùng. Với 72 chế độ hiệu ứng âm thanh khác nhau tùy chọn , người dùng có thể tùy chỉnh dễ dàng với các nút vặn chuyển đổi hiệu ứng. Đồng thời quan sát ngay trền đèn LED tương ứng tiện lợi. Tùy từng không gian, mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn các chế độ riêng. Icon Upod Pro dường như quan tâm tới cảm nhận người dùng, thiết kế từng chế độ riêng với từng giọng hát và mục đích khác nhau.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Sound card Icon Upod Pro

Sound card Icon Upod Pro
Sound card Icon Upod Pro

Sound card Icon Upod Pro có dải tần âm thanh từ 16Hz-40Khz, tương thích với hầu hết các dòng sound card trên thị trường. Người dùng có thể chỉnh âm lượng riêng cho tai nghe, mic hay các âm bass, mid… với nút vặn và nghe trực tiếp sự thay đổi cho phù hợp với giọng hát. Sản phẩm hỗ trợ cả 2 loại micro 5V và 48V và được đánh giá sound card Icon Upod Pro dễ sử dụng, đa dạng các cổng kết nối nhất hiện nay.

Các cổng kết nối trên Sound card Icon Upod Pro

Trên góc độ nguời sử dụng đánh giá sound card Icon UPod Pro có thể thấy chúng khá đa dạng các cổng kết nối, hơn hẳn các dòng cơ bản, giá rẻ như KS108 hay XOX K10. Thiết bị hỗ trợ cả nguồn 5V và 48V do đó có thể kết nối với tất cả các loại mic thu âm với 2 cổng có thể sử dụng hát song ca. Người dùng có thể kết nối với nhiều thiết bị khác như loa kiểm âm, nhạc cụ, 2 cổng tai nghe kiểm âm để tạo thành phòng thu âm tại nhà hoàn chỉnh hơn.

Icon Upod Pro
Icon Upod Pro

Người dùng có thể cắm lấy nguồn nhạc từ máy tính hoặc điện thoại để thu âm, livestream, hay hát Karaoke khá tiện dụng. Chỉ cần cấp nguồn 5V từ nguồn cấp  mà không cần Adapter bên ngoài trong trường hợp sử dụng lấy nguồn nhạc từ điện thoại.

combo Samson C01 Icon Upod pro - Đánh giá sound card Icon Upod Pro khi sử dụng

Sound card Icon Upod Pro nhỏ gọn, dễ dàng mang theo di chuyển, các thao tác tùy chỉnh đơn giản mà không cần cài đặt phần mềm nào khác. Chỉ với chi phí 1.890.000đ bạn đã sở hữu ngay sound card tốt nhất hiện nay sử dụng cho phòng thu âm mini tại nhà mình. Những thông tin review đánh giá sound card Icon Upod Pro trên của Smartbuy sẽ cung cấp thông tin khá đầy đủ về dòng sản phẩm này, là lựa chọn hàng đầu cho phòng thu âm của bạn.

>>> Xem thêm: Combo mic thu âm Samson C01 và Sound card Icon Upod Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận