Có nên sử dụng mic thu âm cài áo bluetooth cho điện thoại

MICRO-THU-AM-CAI-AO-BLUETOOTH

Nhu cầu sử dụng mic thu âm đang ngày càng phổ biến hiện nay với những mục đích khác nhau như giải trí hay phục vụ công việc. Bạn đang muốn tìm mua 1 chiếc mic thu âm cho điện thoại để phục vụ cho những mục đích đấy. Nhưng trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại mic với những tính năng cũng như công nghệ khác nhau. Bạn đã tìm được 1 loại là Micro Bluetooth thu âm vậy Có nên sử dụng Mic thu âm cài áo Bluetooth cho điện thoại? Hãy cung mic thu âm tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

mic-thu-am-bluetooth

Micro thu âm bluetooth là gì?

Micro Bluetooth thu âm thực chất như là chiếc micro có chức năng thu âm và truyền tín hiệu đến điện thoại thông qua song không dây Bluetooth. Thông thường trên thị trường đa số là Mic thu âm cài áo Bluetooth cho điện thoại với kích thước nhỏ gọn. Bạn chỉ cần bật micro thu âm Blutooth lên sau đó vào phần cài đặt Bluetooth trên điện thoại bật lên và tìm đúng tên của Mic thu âm Bluetooth cho điện thoại đấy và ghép nối là có thể sử dụng được. 

Ứng dụng của mic thu âm bluetooth cho điện thoại.

Cúng giống như những chiếc micro thu âm khác, Micro Bluetooth cài áo được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng Micro để thu âm làm Youtube, Vlog,Livestream trên Facebook. Ngoài ra trong tình hình dịch bệnh phức tập này học sinh vẫn chưa thể đến trường học vần phải học trực tuyến tại nhà lên hoàn toàn có thể sử dụng micro cài áo bluetooth để dạy, học trực tuyến.

micro-bluetooth-quay-phim

Ưu nhược điểm của mic thu âm bluetooth cho điện thoại.

Bất kỳ một chiếc mic thu âm nào đều có những ưu nhược điểm khác nhau và micro cài áo bluetooth cho điện thoại cũng không phải ngoại lệ.

Ưu điểm: Kết nối đơn giản qua sóng Bluetooth không cần sử dụng dây kết nốt với điện thoại lên khả năng tương tích rất cao. Chỉ cần điện thoại có thể kết nối Bluetooth là có thể kết nối được với Micro thu âm. Không sợ bị trùng sóng so với các loại mic sử dụng sóng UHF hay VHF. Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn và đẹp hơn so với các loại khác.

Nhược điểm: Do sử dụng sóng Buletooth lên khoảng cách kết nối giữa điện thoại và Micro gắn chỉ dưới 10 mét nhưng để có được độ ổn định của tín hiệu thì chỉ từ 5 đến 6 mét. Thông thường đối với các điện thoại thông dụng bạn không thể sử dụng cùng lúc vừa Micro cài áo Bluetooth và tai nghe được lên sẽ rất bất tiện khi sử dụng để dạy học, họp trực tuyến.

co-nen-su-dung-mic-thu-am-cai-ao-bluetooth-cho-dien-thoai

Có nên sử dụng mic thu âm cài áo bluetooth cho điện thoại.

Với những ưu và nhược điểm ở trên thì bạn đã có thể biết được có nên sử dụng micro bluetooth livestream không. Nhưng theo cá nhân mình bạn lên sử dụng những loại Micro thu âm không dây sử dụng sóng UHF sẽ cho tín hiệu truyền tải được xa hơn từ mấy chục mét và có thể lên tới mấy trăm mét. Thêm nữa sóng UHF sẽ cho bạn đường truyền âm thanh tốt và ổn định hơn nhiều. Sử dụng dây kết nối cắm vào điện thoại bạn có thể dùng thêm jack chia để sử dụng cùng lúc cả tai nghe như vậy sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng hơn. Những dòng mic thu âm phổ biến hiện nay sẽ có những thiết kế phù hợp với nhiều loại điện thoại.

Như vậy sau khi đọc hết bài viết này bạn cũng đã có được câu trả lời cho câu hỏi Có nên sử dụng mic thu âm cài áo bluetooth cho điện thoại. Chúc bạn có thể lựa chọn được một chiếc Micro bluetooth quay phim ưng ý phì hợp với nhu cầu sử dụng cảu mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *