Làm Youtube giới thiệu xe cần những gì?

LAM-YOUTUBE-BAN-XE-CAN-GI

Thời đại công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ và không ngừng từng ngày. Thị trường thương mại điện tử vì thế cũng tăng lên rất nhanh đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Giờ đây có thể mua bán hay tham khảo bất kỳ món đồ gì hay sản phẩm gì ngay trên mạng Internet. Và ÔTô một tài sản rất lớn cũng được đăng bán ngay trên mạng. Bạn có thể xem những video giới thiệu xe chi tiết tỉ mỉ mà không cần phải đến tận nơi. Nếu bạn là người bán thì sau? bạn cần làm Video có chất lượng cao để giới thiệu chiếc xe đến với người mua. Nhu thế người mua sẽ rất tiện có thể xem, tham khảo được nhiều xe mà không cần phải đến tận nơi. Vậy Làm Youtube giới thiệu xe cần những gì? Hãy tham khảo ngay bài viết này của Mic thu âm để biết nhé.

hq720

Làm Youtube giới thiệu xe là gì.

Đầu tiên bạn cần hiểu Làm Youtube giới thiệu xe là gì trước khi đi vào tìm hiểu thiết bị cần có làm youtube giới thiệu xe. Làm youtube chính là việc bạn dùng điện thoại, máy ảnh, máy quay để thu lại hình ảnh và âm thanh khi bạn giới thiệu xe cho khách hàng. Với xu hướng hiện nay là sử dụng Video để giới thiệu xe rất phổ biến và đã có rất nhiều người rất thành công với cách tiếp cận khách hàng này.

Tầm quan trọng các thiết bị phụ kiện để làm Youtube giới thiệu xe.

Với những thiết bị quay như Điện thoại, Máy ảnh , máy quay chất lượng cao nhưng chất lượng video, âm thanh chắc chắn cũng sẽ không được như ý. Nhất là những cảnh quay cần phải di chuyển liên tục và quay ngoài trời thì chất lượng video sẽ không được đảm bảo. Chính vì thế những thiết bị phụ kiện rất cần thiết, là những trợ thủ rất đắc lực để bạn có thể quay được những video có chất lượng cao, từ đó sẽ có nhiều người xem hơn. Ngay sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu làm yotube bán xe cần thiết bị gì nha.

lam youtube ban xe can thiet bi gi

Làm youtube giới thiệu xe cần những gì.

Với việc bạn sử dụng điện thoại, máy ảnh , máy quay để quay video giới thiệu xe cần phải di chuyển nhiều và thường xuyên phải quay những cảnh ngoài trời hoặc khu vực nhiều tiếng ồn. Nhu vậy rất cần những thiết bị phụ trợ giúp bạn có những Video hình ảnh chất lượng âm thanh to rõ ràng không bị rè, nhiều tạp âm hay tiếng nói bé hơn tiếng tạp âm bên ngoài. Sau đây là những thiết bị cần có để giúp bạn có thể quay được những video chất lượng thu hút người xem.

1. Thiết bị quay phù hợp

Chắc chắn thiết bị quay sẽ được ưu tiên vào danh sách lựa chọn bởi thiết bị quay đóng vai trò rất quan trọng nếu không muốn nói là quan trọng nhất. Nếu bạn sử dụng Video để giới thiệu xe đến người mua mà chất lượng video quá kém mờ, nhòe… Như vậy rất khó để người xem có thể xem chi tiết được chiếc xe bạn đang quay như nào. Chính vì thế bạn cần chọn thiết bị quay phù hợp với cách quay của mình. Thông thường hiện nay điện thoại thông minh được sử dụng để quay Video rất phổ biến bởi độ tiện lợi và chất lượng của Video quay được cũng rất tốt. Hơn nưa bạn sử dụng điện thoại thì sẽ dễ dàng quay được những cảnh quay cần di chuyển nhiều. Chất lượng cũng rất tốt cả về màu sắc cũng như độ sắc nét như vậy khâu hậu kỳ sẽ nhàn hơn rất nhiều. Tuy nhiên với những cảnh quay chuyển động nhanh thì cần lựa chọn loại camera chuyên dụng hơn mới có thể đáp ứng được.

thiet bi can co quay video gioi thieu xe

2. Micro thu âm

Như ở trên thiết bị quay đóng vai trò quyết định đến hình ảnh còn với Micro thu âm sẽ quết định đến chất lượng âm thanh. Hình ảnh tốt nhưng âm thanh rất kém cũng sẽ làm người xe đóng video của bạn lại và tìm đến những video khác chất lượng hơn. Như vậy bạn đã tự mình từ bỏ những khách hàng tiềm năng đấy. Để khắc phục vấn đề này thì bạn cần chuẩn bị 1 chiếc Micro thu âm chất lượng trước khi quay nhé.

micro thu am thiet bi can co lam youtube gioi thieu xe

3. Tay cầm chống rung.

Nếu bạn thường xuyên thực hiện những cảnh quay mà cần phải di chuyển nhiều thì tay cầm chống rung là rất cần thiết. Tay cầm chống rung giúp bạn cân bằng điện thoại hoặc máy ảnh, máy quay để khi di chuyển sẽ hạn chế bị rung lắc. Nếu video bị rung lắc không tạo lên được sự êm ái sẽ khiến người xem rất khó chụi. Nhất là khi bạn quay và phát trược tiếp không qua xử lý hậu kỳ thì tay cầm chống rung càng quan trọng.

tay cam chong rung thiet bi can co lam youtube gioi thieu xe

4. Chân đỡ (Tripod)

Tay cầm chống rung để thực hiện những cảnh quay cần di chuyển còn Chân đỡ để đỡ thiết bị quay khi thực hiện nhưng cảnh quay cố định. Thiết bị này cũng rất cần thiết khuyên bạn lên chuẩn bị trước 1 cái để đề phòng khi cần dùng đến.

Tiêu chí khi chọn mua thiết bị cần có làm youtube giới thiệu xe.

Trước khi chọn mua bất kỳ thứ gì chúng ta cần xác định được như tiêu chí và từ đó sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt phù hợp nhất. Thiết bị cần có làm youtube giới thiệu xe cũng không phải ngoại lệ cũng sẽ có những thiêu chí nhất định.

lam youtube gioi thieu xe can nhung gi

Nhu cầu sử dụng: Tiêu chí đầu tiên ban cần quan tâm đến là nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cần sử dụng để quay như nào có cần di chuyển nhiều hay không. Quay chủ yếu ngoài trời hay quay những cảnh quay chuyển động nhanh. Nếu những cảnh chuyển động nhanh cần có những loại máy quay chuyên dụng mới có thể đáp ứng được. Và số lượng máy quay là bao nhiêu cũng cần quan tâm đến bạn muốn làm cho video của mình trở lên chuyên nghiệp.

  • Thiết bị quay: Nếu bạn không có nhiều kỹ thuật về ghép hay chỉnh sửa video thì điện thoại sẽ là lựa chọn số 1. Tuy nhiên như đã nói ở trên nếu quay những cảnh mắt chuyển động nhanh như cảnh test xe chạy thực tế thì cần loại máy quay chuyên dụng hơn.
  • Micro thu âm: Micro thu âm thường sẽ có 3 loại chính là: Micro thu âm không dây, Micro thu âm có dây và 1 loại micro Shotgun. Nhưng theo mình nên sử dụng những loại Micro thu âm không dây sẽ tiện và hiệu quả hơn nhiều.
  • Tay cầm chống rung: Tay cầm chống rung cũng sẽ có nhiều loại Loại tay cầm chống rùn cơ và tay cầm chống rung điện tử. Tay cầm chống dung điện tử là nó sẽ tự cân bằng theo những cài đặt cảu mình từ trước. Loại này thừ có 1 trục xoay, 2 trục xoay và 3 trục xoay .

Hãng sản xuất: Một thiết bị điện tử đến từ thương hiệu uy tín luôn đi kèm với những tính năng và chât lượng vượt trội. Nếu dùng điện thoại quay bạn có thể tham khảo các hãng như: Apple, Samsung… Với mic thu âm có thể như: Synco, Maono, Rode, Benmica. Tay cầm chống dung có sử dụng của hàng Hohem, Zhiyun, Feiyu… Đây đều là những thương hiệu uy tín đã được khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới khó tính như Châu Âu, Mỹ và tại Việt Nam cũng vậy.

Giá thành sản phẩm: Tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm chính là giá thành của sản phẩm. Bạn sẵn sàng đâu tư bao nhiêu để sắm thiết bị cần có làm youtube giới thiệu xe. Những thiết bị điện tử có rất nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Bạn lên tìm hiểu những sản phẩm có mức giá tầm chung hoặc cao thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

Như vậy sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ biết làm youtube giới thiệu xe cần những gì và những tiêu chí để bạn lựa chọn những sản phẩm cho phù hợp. Làm yotube bán xe cần thiết bị gì là bài viết rất hữu ích cho những bạn nào mới đang tim tìm hiểu và bắt đầu quay những vieo giới thị xe đầu tiên của mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *